USA1 (Hỏi Đáp)

USA1HS 2207 thực hành

Video file
Video file

Cảm Nhận của Học Sinh/Phụ Huynh USA1HS 2207

Phản Hồi Phụ Huynh/Học Sinh Khóa 2207
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em , Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em , Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em , Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em , Tiếng Anh cho trẻ em , Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em
Tiếng Anh cho trẻ em

 

Sau đây là chi tiết để các bạn phần nào hình dụng được lớp mình sẽ học là như thế nào. Để rõ về lớp học thì phải cho đến khi bạn thực tế tham gia, chứ bề ngoài website này không phản ánh đúng về lớp học.

Lớp này dành cho các bạn mà nói vài câu giao tiếp cơ bản cũng khó khăn. Nếu đã học tiếng Anh, “quên hết rồi”, muốn học lại từ 0, lấy lại gốc tiếng Anh, thì chắc là lớp này đúng là lớp bạn cần. Có bạn còn gọi đây là lớp “hồi sinh”, vì trước đây đã chán ngán với tiếng Anh mãi không bật được.

 • quyết tâm, tính tự giác cao
 • có thời gian học bài/làm bài tập
 • sắp xếp được thời gian cố định cho phần thực hành của mỗi buổi học
   

Nếu bạn sốt ruột thấy ai đó nói tiếng Anh ầm ầm mà hy vọng sau khóa học này mình sẽ được như vậy thì có thể bạn sẽ thất vọng, vì người đó có thể đã đi một chặng đường dài trong khi bạn mới bắt đầu. Cụ thể, nếu bạn học tốt lớp này bạn sẽ

 • nghe và nói được những câu thiết yếu trong các tình huống hay gặp, như trong clip mà các bạn đã xem. Nhưng đó mới là đã học 1/3 lớp này thôi. Còn 2/3 nữa! Nhưng cũng nên biết là các tình huống thực tế sẽ phong phú/khó hơn, cần lớp cao hơn nữa với vốn từ và ngữ pháp phong phú hơn, tập luyện nhiều hơn để phản xạ tốt. Lớp này là bệ phóng đến đích đó thôi. Học đến đâu là đủ? Đọc về chương trình GIAO TIẾP USA
 • cân bằng lại kỹ năng nghe và nói. Nhiều bạn có thể nói một số câu cơ bản, nhưng người khác nói cũng chính những câu đó mà mình không nhận ra.
 • sửa lại phát âm méo mó. Cái này khá “mệt” cho giáo viên. Những bạn “mới tinh” có khi sẽ tiếp thu nhanh hơn những bạn đã học trước đây và phát âm sai lệch.
 • không còn ngại gặp “Tây”/người nước ngoài nữa.
 • có nền tảng chắc để học lớp/kiến thức cao hơn, chứ không phải là quay vòng 0. Nền tảng có nghĩa là thoát khỏi tiếng Anh bồi thì mới tiến xa được.
   

Chúng ta sẽ học cả ngữ pháp lẫn từ vựng và phát âm cùng một lúc, thì mới tiến được. Về từ vựng, chúng ta sẽ duyệt qua hơn 500 từ mà bắt buộc phải biết nếu muốn giao tiếp được. 500 từ là khiêm tốn, nhưng chúng ta sẽ chắc 500 từ này chứ không phải học chữ 201 thì bắt đầu quên chữ 1.

Đây là khóa học online nhưng nó tương đương với một lớp học offline bình thường 1,5 tiếng/buổi. Một “buổi học” gồm 

 • GIẢNG BÀI: khoảng 60 phút
 • LÀM BÀI TẬP: 50-80 phút, bạn hạng khá của lớp hoặc tập trung vào bài giảng thì mất ít thời gian hơn. Việc này và việc ở trên bạn có thể làm theo thời gian của mình. 
 • THỰC HÀNH: 60 phút. Cả lớp tập luyện với nhau trực tuyến (kiểu như video chat)

Bạn muốn tiến bộ nhanh thì nhất định phải có đủ thời gian cho 3 yêu cầu đó.

Chỉ có phần thực hành (đã nói ở trên) của một buổi học là chưa xác định, sẽ theo yêu cẩu của số đông. Nếu lớp học nhiều học viên, sẽ có thêm các giờ thực hành khác cho buổi học đó. Sẽ thông báo sau khi hỏi ý kiện mọi người trong lớp.

Khóa học gồm 30 buổi.  Mỗi tuần học 2 buổi (cách ra hai ngày). Vậy khóa học kéo dài hơn 3 tháng, học liên tục (trừ ngày nghỉ lễ).

Dự tính khoảng 10 bạn. Chương trình được thiết kế để lớp nhỏ hay to không quan trong. Quan trọng là bạn có chịu học theo hướng dẫn và quyết tâm không thôi.

Cần máy tính có camera (có thể lắp camera qua cổng USB) và được kết nối với mạng Internet. Chỉ cần máy bình thường thôi.

Điện thoại di dộng bị hạn chế một số tính năng, không làm được một số bài của lớp. Màn hình máy tính hiển thị cũng đẹp hơn, dễ thao tác hơn, kích thích học tập.

Cũng nên có cả điện thoại (có màn hình) để dùng tạm nếu máy tính gặp sự cố khi thực hành.

Học phí là tùy hỷ cho khóa học 30 buổi (3.5 tháng). Nếu trò/gia đình không khó khăn về tài chính thì có thể theo học phí đề xuất là 3 triệu như là ủng hộ thầy. Hewey là giáo viên Tây biết tiếng Việt để giải thích cho bạn học nhiều thứ cần thiết một cách dễ hiểu và xác thực. Tiền không phải là lý do không học được ở đây.

Lớp gồm giáo viên chính là Hewey Truong và phó giáo viên/trợ giảng. Đợt học này Hewey sẽ đảm nhiệm cả hai vai trò.

Bạn sẽ học THẬT 3 tuần (6 buổi) đầu tiên để hình dung lớp học như thế nào. Cần 1, 2 buổi nữa cũng thoải mái, cứ cho chúng thôi biết là được. Sau đó mới đóng học phí cam kết trách nhiệm với nhau. Nếu sau những buổi đó bạn thấy không phù hợp thì chúng tôi chúc bạn học tốt thôi, vô điều kiện.

Hướng dẫn đăng ký học tại đây: Hướng Dẫn Đăng Ký Học.

Một buổi thực hành của Class 1 (học viên "lớn"):

Video file

Phản hồi của học viên khóa trước:

(chấm vào từng số)